​​HỘP CARTON 3 LỚP :


 Hộp carton 3 lớp là sản phẩm thông dụng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa nhẹ, đặc điểm của loại hộp carton này là có cấu tạo đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo được việc bảo vệ hàng hóa sản phẩm được đóng gói. 


Cấu tạo hộp carton 3 lớp như sau:

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Hộp carton 3 lớp thông thường được làm từ loại sóng A hoặc C. Tuy theo nhu cầu có thể dùng sóng B hoặc C nếu cần độ cứng cao.
Hộp carton 3 lớp này phù hợp với các sản phẩm có trọng lượng nhẹ như hộp đựng đồ hộp, đựng gioăng cao su... Tổng trọng lượng nên dưới 10kg với mỗi thùng.
Hộp Carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhẹ, gọn, ví dụ như mì tôm, khăn lạnh, gửi quà bưu phẩm
Chất liệu hộp đa dạng, tuy thuộc vào nhu cầu người sử dụng để công ty có thể tư vấn một cách hợp lý


GIÁ CẢ VÀ CHỦNG LOẠI:

Hộp Carton 3 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm không quá nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.
Tùy vào yêu cầu của khách hàng có mẫu mã tùy chọn khác nhau


-Ứng dụng: Đựng đồ dưới 15 kg tùy yêu cầu
-In ấn: Offset hoặc flexo
-Số màu: từ 1-3 màu.
-Vận Chuyển: Miễn phí trong vòng 30 km từ nhà máy với đơn hàng lớn hơn 30t.
-Định lượng giấy: 130-180g/m2.